TV& VIDEO

Cảnh sát Ai Cập đụng độ đám đông biểu tình, 9 người bị thương

VTV8Cập nhật 10:50 ngày 07/01/2018

(Ảnh minh họa: Reuters)

VTV.vn - Đêm 5/1, một cuộc đụng độ nổ ra giữa cảnh sát và những người biểu tình bên ngoài một đồn cảnh sát ở thủ đô Cairo (Ai Cập) khiến 9 người bị thương.

Các nguồn tin an ninh cho biết, đụng độ đã nổ ra giữa cảnh sát và những người biểu tình Ai Cập liên quan đến cái chết của một nam thanh niên trong thời gian bị giam giữ.

Theo các nguồn tin, 9 người bị thương và 20 người bị bắt giữ trong vụ xung đột trên tại khu vực Moqattam, nơi chủ yếu tập trung những người thuộc tầng lớp lao động. Tuy nhiên, tình hình tại Moqattam đến cuối ngày 6/1 đã yên tĩnh trở lại sau khi người đứng đầu lực lượng an ninh Cairo cam kết mở một cuộc điều tra về cái chết của nam thanh niên có tên Afroto và hứa sẽ không bỏ qua bất kỳ sự dính líu nào của cảnh sát.

Hơn 50 người Palestine bị thương trong vụ đụng độ với quân đội Israel Hơn 50 người Palestine bị thương trong vụ đụng độ với quân đội Israel

VTV.vn -Theo các nguồn tin từ quân đội Israel và Palestine ngày 29/12, ít nhất 56 người Palestine đã bị thương trong những cuộc đụng độ với quân đội Israel tại Bờ Tây và Dải Gaza.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gây dựng lại nhà cửa sau mưa lũ

VTV.vn - Các lực lượng chức năng huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An khẩn trương triển khai giúp dân sớm ổn định đời sống sau lũ lụt.