TV& VIDEO

Phát hiện 25kg cần sa trồng trong nhà kính tại Đà Lạt

VTV8Cập nhật 08:46 ngày 16/08/2017

VTV.vn - Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện 8 cây cần sa được trồng trong nhà kính, có tổng trọng lượng hơn 25kg.

Số cây cần sa này được trồng trong vườn nhà kính của Lê Thành Diệu, sinh năm 1972 và Lê Thành Tùng, sinh năm 1990, cùng trú tại phường 12, TP Đà Lạt. Các đối tượng khai nhận đã trồng số cây cần sa này được gần 1 năm nay. Mục đích là để cho gà ăn và chữa bệnh cho gà.

Phát hiện 25kg cần sa trồng trong nhà kính tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Hiện, lực lượng chức năng tiếp tục mở rộng điều tra. Pháp luật nước ta nghiêm cấm mọi hành vi trồng, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép cây cần sa.

Hà Tĩnh: Bắt 2 đối tượng người Lào, thu giữ 1 tấn cần sa Hà Tĩnh: Bắt 2 đối tượng người Lào, thu giữ 1 tấn cần sa Lâm Đồng: Phát hiện 849 cây cần sa trồng trong vườn nhà Lâm Đồng: Phát hiện 849 cây cần sa trồng trong vườn nhà Thái Lan bắt đối tượng buôn lậu cần sa nén Thái Lan bắt đối tượng buôn lậu cần sa nén

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bất cập trong phân luồng giao thông tại Đà Lạt

VTV.vn - Tình hình giao thông tại Đà Lạt hiện nay đã có sự cải thiện rõ rệt, nhưng một số quy định mới đang gây khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải.