TV& VIDEO

Bắc Trà My: Sạt lở tiếp diễn tại các điểm tìm kiếm người mất tích

Trung tâm VHTT&TTTH Bắc Trà My, Quảng NamCập nhật 19:24 ngày 14/11/2020

VTV.vn- Công tác tìm kiếm 1 người bị mất tích trong vụ sạt lở đất tại xã Trà Tân, Bắc Trà My, Quảng Nam vào chiều 11/11 phải trì hoãn, do sạt lở núi tiếp tục xảy ra tại vị trí này.

Sau khi xảy ra vụ sạt lở vào chiều ngày 11/11, ngày 12/11 các lực lượng chức năng huyện Bắc Trà My đã triển khai công tác tìm kiếm 1 người bị mất tích, đồng thời thông tuyến cho Quốc lộ 40B. Công việc đang tiến hành khẩn trương thì vào lúc 13h chiều cùng ngày, ngay tại vị trí tìm kiếm nạn nhân tiếp tục có hiện tượng sạt lở núi.

Một lượng đất đá hàng nghìn mét khối, gấp 3 lần hôm 11/11 đã đổ xuống và tiếp tục chia cắt hoàn toàn tuyến quốc lộ 40B. Mặc dù khá thận trọng trong công tác tìm kiếm nhưng vẫn có 1 chiếc xe múc bị đất đá vùi lấp một phần, nhiều người trong lực lượng tìm kiếm cứu nạn nhanh chân thoát được khu vực nguy hiểm. Trước tình trạng đồi núi có thể đổ, sạt bất cứ lúc nào, chính quyền huyện Bắc Trà My, tỉnh Quange Nam đã phải tạm dừng công tác tìm kiếm người mất tích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

New Zealand cảnh báo sóng thần sau trận động đất có độ lớn 7,3

VTV.vn - Ngày 5/3, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quốc gia (NEMA) của New Zealand đã phát đi cảnh báo sóng thần thứ 3 liên tiếp sau trận động đất có độ lớn 8,0.