TV& VIDEO

Bế mạc kỳ họp thứ 7 HĐND TP. Đà Nẵng khóa IX

Văn Đức, Văn Phát (VTV8)Cập nhật 18:37 ngày 12/07/2018

VTV.vn - Sau hơn 3 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chiều nay (12/7), kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng khóa IX đã bế mạc và thông qua gần 20 nghị quyết.

Có thể nói, ngoài nhiệm vụ trọng tâm là đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ kế hoạch những tháng còn lại của năm, kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân TP. Đà Nẵng khóa 9 đã giải quyết khối lượng công việc đồ sộ liên quan đến nhiều vấn đề, nhiều lĩnh vực đời sống xã hội của nhân dân địa phương, trong đó nổi bật đối với các nhóm vấn đề về quy hoạch, sử dụng đất đai, xử lý ô nhiễm môi trường, du lịch dịch vụ, xây dựng thiết chế văn hóa ngang tầm với sự phát triển kinh tế xã hội..đặc biệt là công tác cán bộ.

Theo đó có đến 19 nghị quyết được thông qua, trong có nhiều nghị quyết được cử tri và dư luận mong đợi như nghị quyết khuyến khích cán bộ lãnh đạo tự nguyện nghỉ việc để nhường ghế cho cán bộ trẻ với mức hỗ trợ lên đến 200 triệu đồng.

Saudi Arabia từ chối dẫn độ nghi phạm giết nhà báo Khashoggi

VTV.vn - Chính quyền Saudi Arabia đã bác yêu cầu dẫn độ hai quan chức bị nghi lên kế hoạch giết nhà báo Jamal Khashoggi của giới chức Thổ Nhĩ Kỳ vì không đủ bằng chứng.