TV& VIDEO

Bùng nổ xu hướng kinh doanh "thời trang ảo"

Tường VyCập nhật 20:17 ngày 17/03/2022

VTV.vn - "Thời trang ảo" đã trở thành giải pháp để thỏa mãn khát khao được khoác lên người những bộ đồ hàng hiệu đắt đỏ, thậm chí mang tính nguyên bản.

Khi cuộc sống con người ngày càng gắn chặt với chiếc điện thoại thông minh, thì mọi thứ dần được chuyển lên các nền tảng kỹ thuật số. Bắt đầu là ẩm thực, âm nhạc, phim ảnh… và giờ đây thời trang. Đặc biệt, khi xu hướng "sống ảo" ở giới trẻ ngày càng lớn mạnh, "thời trang ảo" cũng đã trở thành giải pháp để thỏa mãn khát khao, được khoác lên người những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ, thậm chí mang tính nguyên bản và duy nhất.

"Thời trang ảo" còn cho phép chúng ta diện những mẫu thiết kế "điên rồ" vốn chỉ phù hợp để chụp ảnh thời trang hoặc chụp selfie, và khoe lên các trang mạng xã hội. Các hãng thời trang số tin rằng, rồi đây người tiêu dùng sẽ chi tiền cho "thời trang ảo" không kém gì "quần áo thật".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Dấu ấn Sao Mai 2022 Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

VTV.vn - Khởi tranh từ đầu tháng 5, Giải Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi và sự quan tâm từ khán giả yêu âm nhạc cả nước.