TV& VIDEO

Đà Nẵng: Họp công tác chuẩn bị phục vụ cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Ngọc Bích, Quang HưngCập nhật 10:40 ngày 07/10/2017

VTV.vn - Sáng 7/10; Sở Du lịch Đà nẵng tổ chức họp công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn.

Tại cuộc họp, đại diện Ban Thư ký APEC đã giới thiệu tổng quan về sự kiện APEC và Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng; những điều cần lưu ý về các nền văn hoá, nguyên tắc lễ tân ngoại giao và một số tình huống thường gặp cũng như cách xử lý.

Đặc biệt, các Tiểu ban an ninh và y tế cũng đã trao đổi về công tác an ninh an toàn tại các khách sạn trước và trong thời gian diễn ra sự kiện; công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ; công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các khách sạn cùng quy trình phối hợp xử lý các vụ việc, sự cố.

Một số tình huống giả định có thể xảy ra khi đón và tiếp khách tham dự APEC mà các khách sạn đặt ra cũng đã được hướng dẫn và giải đáp cụ thể, qua đó đảm bảo chất lượng phục vụ với tinh thần chuyên nghiệp và mến khách; đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho mọi thành phần khách.

Quảng Ngãi: Sống cạnh "hố tử thần", nhiều hộ dân tái định cư thủy điện lo sợ

VTV.vn - Gần đến mùa mưa, dân làng ở các khu tái định cư thủy điện Đăkđrinh, huyện vùng cao Sơn Tây (Quảng Ngãi) đang sống sợ hãi bên "hố tử thần" do xuất hiện nhiều điểm sạt lở.