Ngày 7/11, Đội Cảnh sát Kinh tế - Môi trường, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện 1 cơ sở chuyên sản xuất hành phi cung cấp cho các chợ cũng như nhiều địa điểm ăn uống khác trên địa bàn, có dấu hiệu vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.
Cụ thể, kiểm tra cơ sở sản xuất hành phi có địa chỉ nằm trên đường Trần Cao Vân, thuộc địa bàn phường Xuân Hà, quận Thanh Khê do ông P.K (52 tuổi) trú tại địa phương làm chủ; Công an quận phát hiện cơ sở này đã có các dấu hiệu vi phạm về an toàn thực phẩm như nơi sản xuất không đảm bảo vệ sinh, người chế biến không mang găng tay, đồ bảo hộ theo đúng quy định.
Qua làm việc, chủ cơ sở thừa nhận các lỗi vi phạm nêu trên và hứa khắc phục trong thời gian sớm nhất. Công an quận Thanh Khê đã lập biên bản và khuyến cáo các hộ cơ sở kinh doanh mặt hàng thực phẩm phục vụ ăn uống trên địa bàn cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về vệ sinh ATTP, tránh những tác nhân nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!