TV& VIDEO

Đại sứ quan Việt Nam tại Campuchia phát động ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Thạch Thông (PV Thường trú Đài THVN tại Campuchia)Cập nhật 06:05 ngày 21/10/2017

VTV.vn - Mỗi cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán tại Campuchia đã ủng hộ tối thiểu một ngày lương.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của nhân dân các địa phương, đặc biệt là các tỉnh Bắc Trung bộ bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua, sáng 20/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai.

Tham dự có các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam, cộng đồng doanh nghiệp và các lưu học sinh đang học tập tại Campuchia. Ngoài ra còn có sự tham dự của Đoàn công tác Đài Truyền hình Việt Nam do Tổng Giám đốc Trần Bình Minh dẫn đầu đang ở thăm và làm việc tại Campuchia.

Tại buổi quyên góp, lãnh đạo Đại sứ quán đã bày tỏ sự cảm thông và chia buồn sâu sắc đối với các địa phương, các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, đặc biệt là thiệt hại về người. Hưởng ứng cuộc phát động, mỗi cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán tại Campuchia đã ủng hộ tối thiểu một ngày lương.

Hiện cộng đồng bà con Việt kiều đang sinh sống tại các tỉnh, thành của Campuchia cũng tổ chức quyên góp để góp phần hỗ trợ đồng bào trong nước khắc phục hậu quả thiên tai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Châu Âu nóng kỷ lục

VTV.vn - Cảnh báo nắng nóng đã ban bố khắp châu Âu sau khi nhiệt độ đo được tại nhiều thành phố ở châu lục này có nơi lên tới 40 độ C.