TV& VIDEO

Đắk Nông: Ô tô mất lái tông vào quán cà phê làm hai nữ sinh tử vong

TTXVNCập nhật 15:03 ngày 16/07/2018

Hiện trường vụ tai nạn

VTV.vn - Đội CSGT, Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vu điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong vào tối 15/7.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 15/7, xe ô tô 4 chỗ biển kiểm soát 48A-045.68 lưu thông trên Quốc lộ 28 theo hướng từ trung tâm huyện Cư Jút về thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô (đều thuộc tỉnh Đắk Nông). Khi đến đoạn qua quán cà phê The One (trung tâm thị trấn Đắk Mâm) chiếc xe bất ngờ lao lên vỉa hè rồi tông thẳng vào bãi để xe của quán đang có rất nhiều khách.

Do xe lao lên bất ngờ với tốc độ cao, một số người có mặt tại bãi để xe không chạy kịp nên đã bị xe tông phải. Trong đó, hai nữ sinh Phạm Thị Thu Lý và Lê Thị Chinh (cả hai em đều 18 tuổi, cùng ở xã Nam Đà, huyện Krông Nô) bị xe tông tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn còn làm bị thương nhiều người khác và làm hư hỏng nhiều xe gắn máy tại bãi để xe. Riêng chiếc ô tô gây tai nạn chỉ bị hư hỏng phần đầu.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế xe ô tô 4 chỗ đã rời khỏi hiện trường. Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Các sắc lệnh mới của tân Tổng thống Mỹ

VTV.vn - Ngay sau khi tiếp quản Nhà Trắng, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bắt đầu ký 17 sắc lệnh hành pháp, nhằm giải quyết những vấn đề như đại dịch COVID-19, biến đổi khi hậu.