TV& VIDEO

Đoàn Đại biểu Quốc hội TP. Đà Nẵng tiếp xúc cử tri

Văn Đức, Mai Khương (VTV8)Cập nhật 11:49 ngày 26/09/2018

Nhiều vấn đề nóng, bức xúc đã tồn tại lâu nay trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và của TP. Đà Nẵng tiếp tục được cử tri nêu lại.

VTV.vn - Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 14, sáng nay (26/9), Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri Quận Ngũ Hành Sơn.

Giải pháp ổn định cuộc sống cho người dân vùng quy hoạch treo làng Đại học Đà Nẵng, mở thêm các lối đi xuống biển, lối đi ven biển, tình trạng lấn sông Cổ Cò thu hẹp dòng chảy hay việc chậm trễ hoàn thiện các thiết chế hạ tầng phục vụ dân sinh...là những ý kiến được các cử tri quận Ngũ Hành Sơn đề cập sáng nay (26/9). Bên cạnh các kiến nghị thiết thực từ nhu cầu cuộc sống, tại buổi tiếp xúc cử tri lần này, cử tri quận Ngũ Hành Sơn cũng hết sức lo lắng đến nhiều vấn đề chung của đất nước như: Có quá nhiều phiền toái xung quanh chuyện đổi mới giáo dục, phòng chống tham nhũng, tầm nhìn về quy hoạch giao thông... đặc biệt cử tri mong muốn các đại biểu dân cử tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người đại biểu dân cử, có thêm nhiều tiếng nói của người dân Đà Nẵng đến các diễn đàn Quốc hội.

Đà Nẵng: Triển khai tìm kiếm người nước ngoài nghi tự tử tại bán đảo Sơn Trà

VTV.vn - Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm du khách được cho là mất tích nhiều ngày qua.