TV& VIDEO

Hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam 2018

Nguyên Linh, Phạm Việt (VTV8)Cập nhật 17:19 ngày 11/07/2018

Đây là 1 trong những hoạt động nhằm kết nối doanh nghiệp địa phương với các nhà phân phối lớn trong nước để hàng Việt Nam ngày càng có chỗ đứng trên thị trường

VTV.vn - Chiều nay (11/7), tại Phú Yên đã diễn ra hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam 2018.

Hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam 2018 được tổ chức tại Phú Yên có 165 doanh nhiệp trong cả nước tham gia. Trong số này phần lớn là các doanh nghiệp ở các vùng nông thôn. Hội nghị đã tập trung thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến việc phân phối hàng hóa để tạo ra các chuỗi liên kết bền vững cũng như giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng từng vùng, từng tỉnh. 

Hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ hội nghị, nhiều doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng nguyên tắc, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng mua bán giữa doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và doanh nghiệp phân phối, tiêu thụ.

Trong dịp này, các doanh nghiệp trên cả nước đã trưng bày, giới thiệu hàng trăm sản phẩm nông, công nghiệp tiêu biểu của địa phương đến với người tiêu dùng và các nhà phân phối.

Phim mới "Lật mặt hung thủ" lên sóng VTV8 19h hàng ngày (bắt đầu từ 24/8)

VTV.vn - "Lật Mặt Hung Thủ" thể loại hình sự, tình tiết gây cấn hấp dẫn do đạo diễn Nguyễn Minh Cao phụ trách chỉ đạo cùng với các diễn viên tham gia như Băng Di, Huỳnh Đông...