TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Khởi động quảng bá Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Ngọc Thúy, Hoàng TuyềnCập nhật 15:26 ngày 06/10/2022

VTV.vn - Nhằm quảng bá Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, tỉnh Đắk Lắk vừa phát động cuộc thi video clip với chủ đề "Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột".

Các video clip dự thi giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột không giới hạn phạm vi về không gian và thời gian, thời lượng không quá 5 phút. Tổng giải thưởng hơn 600 triệu đồng. Các tác phẩm xuất sắc nhất được chọn sẽ phục vụ công tác truyền thông về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 và trong các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột đến mọi miền và nước ngoài.

Cuộc thi cũng nhằm phát huy, tôn vinh khả năng, sự sáng tạo và trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong việc góp phần phát triển cà phê Buôn Ma Thuột phù hợp với định hướng: "Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới".

Cuộc thi được tổ chức từ nay đến tháng 01 năm 2023. Tất cả các tổ chức, đơn vị, cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều được tham gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Liên tục bắt giữ các vụ cá độ bóng đá

VTV.vn - Lực lượng công an tại nhiều địa phương trên cả nước đã liên tục triệt phá thành công các đường dây cá độ bóng đá trên mạng, với số tiền lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.