TV& VIDEO

Khu du lịch đầu tiên tại Đà Nẵng hoạt động trở lại

Tùng Lâm, Văn PhátCập nhật 20:37 ngày 23/09/2020

VTV.vn - Sau dịch Covid-19, khu du lịch đầu tiên tại Đà Nẵng - Sun World Bà Nà Hills đã mở cửa trở lại với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Sau khi Đà Nẵng cho phép tất cả loại hình vui chơi, giải trí... được hoạt động trở lại sau 2 tháng tạm dừng do ảnh hưởng dịch Covid-19, mới đây, khu du lịch đầu tiên tại Đà Nẵng - Sun World Bà Nà Hills đã mở cửa lại với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Những ngày đầu mở cửa tham quan đa phần là khách lẻ. Vì vậy, để thu hút khách, khu du lịch Bà Nà Hills đã áp dụng các chương trình khuyến mãi, đặc biệt giảm giá vé cho người Đà Nẵng và Quảng Nam. Bên cạnh đó, việc đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh cũng được thực hiện nghiêm túc từ khi du khách xếp hàng mua vé và trong suốt quá trình di chuyển bằng cáp treo hay tàu hoả leo núi…

Ngoài việc mở cửa trở lại các khu du lịch, hoạt động vui chơi, giải trí… các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách sạn 5 sao… cũng đã hoạt động. Điều này cho thấy du lịch Đà Nẵng đang nỗ lực phục hồi. Với các biện pháp phòng, chống dịch bệnh được tăng cường, bảo đảm an toàn cho du khách, hy vọng du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung sớm hồi phục nhanh chóng trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!