TV& VIDEO

Lễ bàn giao xe phục vụ công tác vận chuyển APEC 2017

Văn Chương, Hữu Thịnh (VTV8)Cập nhật 11:33 ngày 25/10/2017

VTV.vn - Sáng nay (25/10) tại Đà Nẵng, Tiểu ban Vật chất Hậu cần APEC cùng Công ty Ô tô Trường Hải tổ chức Lễ bàn giao xe và ký kết tiếp nhận xe phục vụ công tác vận chuyển APEC.

Đây là lễ bàn giao xe đợt 1 trong khuôn khổ hợp đồng mua 100 xe mới của Công ty Ô tô Trường Hải nhằm đáp ứng yêu cầu của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, với chất lượng xe hiện đại được sản xuất theo đơn đặt hàng của Công ty Du lịch Vietravel – đơn vị đảm nhận nhu cầu vận chuyển phục vụ các đoàn khách quốc tế của 21 nền kinh tế thành viên APEC .

Tất cả các loại xe phục vụ APEC đã được Tiểu ban An ninh lựa chọn kỹ lưỡng từ kiểm định chất lượng, kiểm tra an ninh, sát hạch trình độ của tất cả lái xe. Được góp phần phục vụ Hội nghị APEC 2017, Công ty Vietravel đang khẩn trương chuẩn bị công tác vận chuyển, từ việc điều động xe đến công tác điều hành, quản lý và theo dõi sát sao lộ trình để kịp thời thay đổi tùy theo tình hình thực tế, cũng như chất lượng dịch vụ tour du lịch nhằm mang lại ấn tượng tốt đẹp cho quan chức, đại biểu dự APEC.

Đến thời điểm này, Tiểu ban Vật chất Hậu cần cũng đã rà soát đội ngũ nhân viên phục vụ có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách trong việc tìm hiểu về văn hóa, lễ hội, ẩm thực và con người Việt Nam. Là đơn vị lữ hành duy nhất đảm nhiệm công tác vận chuyển Hội nghị APEC 2017 tại Đà Nẵng, Vietravel cam kết đáp ứng một cách chu đáo mọi nhu cầu vận chuyển và tự hào góp phần vào quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế cũng như Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế.

HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ tại Quảng Ngãi

VTV.vn - Vào chiều hôm qua (18/6), HLV tài năng Park Hang Seo đã có mặt tại Trung tâm văn hoá thể thao Trần Phú, TP Quảng Ngãi để giao lưu với người hâm mộ bóng đá tại đây.