TV& VIDEO

Liên hoan Văn hóa thiếu nhi các dân tộc miền Trung - Tây Nguyên

Ngọc Thúy, Hoàng TuyềnCập nhật 16:48 ngày 21/07/2022

VTV.vn - Hơn 200 thiếu nhi tiêu biểu đại diện các dân tộc khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã đến với Liên hoan Văn hoá thiếu nhi các dân tộc năm 2022 tại TP Buôn Ma Thuột.

Tối ngày 20/7 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, hơn 200 em nhỏ là đại diện tiêu biểu của thiếu nhi các dân tộc khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã được hòa mình vào không khí của Liên hoan Văn hoá thiếu nhi các dân tộc năm 2022 với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam tự hào và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc".

Tại ngày hội, các em thiếu nhi được giao lưu, tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc theo vùng miền thông qua nhiều chương trình hấp dẫn cùng các hoạt động như: triển lãm tranh "Tự hào thiếu nhi các dân tộc Việt Nam", dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi...

Ngày hội văn hoá thiếu nhi các dân tộc cấp khu vực 2022 được tổ chức tại 3 tỉnh Hòa Bình, Đắk Lắk, Trà Vinh. Đây là hoạt động hướng tới Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu toàn quốc lần thứ 4, năm 2022 được tổ chức vào tháng 8 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kiểm soát các điểm xung yếu trước dự báo mưa lớn kéo dài

VTV.vn - Tỉnh Quảng Bình đã chủ động kiểm tra các điểm xung yếu có nguy cơ sạt lở, tránh trú bão cho tàu thuyền, lên kế hoạch di dời người dân khi sự cố xảy ra.