TV& VIDEO

Nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến

Mỹ Nga - Bảo Anh (VTV8)Cập nhật 09:22 ngày 13/07/2020

VTV.vn - Tỉnh Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương được Văn phòng Chính phủ đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền điện tử.

Cùng với cả nước, tỉnh Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương đi đầu trong việc xây dựng, hoàn thiện chính quyền điện tử phục vụ người dân và doanh nghiệp. Hiện trên địa bàn toàn tỉnh, tất cả các dịch vụ công trực tuyến đều được số hóa và triển khai đồng bộ từ tỉnh đến xã. Với những bước tiến quan trọng đó, Văn phòng Chính phủ phối hợp cùng Chương trình Phát triển Liên hợp quốc đã chọn Thừa Thiên - Huế là địa bàn điểm để tổ chức Hội thảo "Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ công của người dân thông qua Cổng dịch vụ công quốc gia". Đây là dịp để Thừa Thiên - Huế đánh giá lại những kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp thu ý kiến của người dân và doanh nghiệp để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ công trực tuyến tại địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Ngãi: Tồn đọng 700 tấn tỏi Lý Sơn

VTV.vn-Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài cộng với tuyến vận tải hành khách Sa Kỳ - Lý Sơn tạm ngừng hoạt động trong thời gian dài, khiến việc tiêu thụ tỏi Lý Sơn gặp khó khăn.