TV& VIDEO

Nga chỉ trích Anh trong vụ cựu điệp viên Skripal

Thanh Ba (VTV8)Cập nhật 08:40 ngày 16/03/2018

Cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal. (Ảnh: NDTV.com)

VTV.vn - Nga vừa lên tiếng chỉ trích lập trường vô trách nhiệm của Anh trong việc phản ứng trước vụ cựu điệp viên người Nga Sergei Skripal bị đầu độc.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov một lần nữa khẳng định, Nga không dính líu gì trong vụ đầu độc cựu điệp viên người Nga. Đồng thời, ông Peskov nhấn mạnh, các cáo buộc của Anh nhằm vào Nga là không có bằng chứng xác thực và có dấu hiệu khiêu khích.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cũng chỉ trích London từ chối hợp tác với Nga trong cuộc điều tra vụ việc khi không cung cấp bất kỳ thông tin thực tế nào mặc dù Moscow vẫn sẵn sàng hợp tác với London.

Nga, Anh dọa “cấm cửa” báo đài của nhau sau vụ cựu điệp viên Nga bị ám sát Nga, Anh dọa “cấm cửa” báo đài của nhau sau vụ cựu điệp viên Nga bị ám sát

VTV.vn - Ngày 13/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga cảnh báo sẽ cấm truyền thông Anh hoạt động trên lãnh thổ Nga nếu kênh Russia Today của Nga không được hoạt động tại Anh.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Khuyến nghị đưa đoạn tuyến Hòa Liên - Túy Loan ra khỏi dự án đường Hồ Chí Minh

VTV.vn - Bộ Kế hoạch và Đầu tư có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ đề xuất khuyến nghị đưa đoạn tuyến Hòa Liên - Túy Loan (đường tránh Nam Hải Vân) ra khỏi dự án đường Hồ Chí Minh.