TV& VIDEO

Nghệ An: Tường đỗ sập, một học sinh tiểu học tử vong

Quang Tiến, Văn LangCập nhật 08:45 ngày 13/09/2020

VTV.vn-Giờ giải lao, một học sinh lớp 5 ở huyện Nam Đàn, Nghệ An trèo lên hàng rào nhà dân bên cạnh trước cổng trường chơi không may bức tường đổ sập, đè lên người dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trong giờ ra chơi sau tiết một vào sáng 11/9, Trường Tiểu học Nam Lộc có mua một số cây cảnh về để trồng trong sân trường. Nhân lúc bảo vệ chưa đóng cổng em Nguyễn Hoài Linh, học sinh lớp 5C, Trường Tiểu học Nam Lộc đi ra khu vực trước cổng trường để chơi. Trong lúc chơi, em Linh trèo lên hàng rào của người dân bên cạnh trước cổng trường thì không may hàng rào bị đổ sập khiến em bị gạch đá đè lên người. Phát hiện sự việc, người dân và các thầy cô đã nhanh chóng đưa em Linh đi cấp cứu nhưng em đã không qua khỏi. Nhận tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo sở đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi gia đình học sinh gặp nạn đồng thời chỉ đạo Phòng GD - ĐT huyện Nam Đàn, Trường tiểu học Nam Lộc phối hợp cơ quan chức năng giải quyết vụ việc để ổn định tình hình dạy học.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cập nhật diễn biến bão số 9

VTV.vn-Cường độ bão lúc 16 giờ chiều nay (27/10) ở cấp 14 tức là từ 150-166 km/h, gió giật trên 200km/h. Dự báo trong 24h tới bão di chuyển nhanh 20-25km/h theo hướng Tây Tây Bắc.