TV& VIDEO

Phú Yên quyên góp ủng hộ người dân vùng lũ Bắc Trung bộ

Nguyên Linh, Huỳnh DanhCập nhật 20:12 ngày 27/10/2020

VTV.vn- Chia sẻ khó khăn với người dân các tỉnh Bắc Trung bộ bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua, tỉnh Phú Yên đã tổ chức phát động và quyên góp ủng hộ cho đồng bào khu vực này.

Gần 100 đơn vị là Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh cùng các sở ngành, UBND các huyện, thị xã thành phố cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã quyên góp được gần 2,2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được tỉnh Phú Yên chuyển cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để điều tiết hỗ trợ cho các tỉnh bị thiệt hại.

Khi lũ lụt lịch sử gây thiệt hại nặng 4 tỉnh Bắc Trung bộ, nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức thiện nguyện ở Phú Yên cũng đã chia sẻ khó khăn người dân nơi đây với nhiều hoạt động thiết thực như quyên góp nhu yếu phẩm gồm: gạo, mì tôm, quần áo... lên đến hàng chục tấn hàng cùng nhiều tỷ đồng trao trực tiếp cho người dân 4 tỉnh: Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thừa Thiên - Huế: Đường đi bộ hơn 170 tỷ đồng hư hỏng nặng sau bão

VTV.vn - Tuyến phố đi bộ đầm Lập An tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế hư hỏng nặng sau bão cho thấy những bất cập, hạn chế trong quá trình thi công.