TV& VIDEO

Tập đoàn Vingroup đề nghị hỗ trợ máy thở cho Đà Nẵng

Đan Huyền - Văn ChươngCập nhật 21:19 ngày 31/07/2020

VTV.vn - Nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã trao tặng các phần quà giá trị và ý nghĩa, thể hiện tinh thần chung tay góp sức cùng Đà Nẵng vượt qua cơn đại dịch.

Chiều nay ngày 31-7, tại Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, tập đoàn Vingroup đã tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510. Tập đoàn Vingroup còn sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y bác sĩ từ hệ thống Bệnh viện Vinmec của tập đoàn để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng. Đồng thời Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý theo chi trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá mức chi trả của các bệnh viện công. Trong buổi chiều hôm nay còn có 8 đơn vị, tổ chức doanh nghiệp khác như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng công ty điện lực miền trung, Tập đoàn Tuần Châu, chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tp đà nẵng cùng đến tham dự và trao tặng những phần quà và kinh phí hỗ trợ cho Đà Nẵng.

Sáng nay, Tập đoàn FPT cũng đã trao tặng 700 bộ dụng cụ bảo hộ y tế cao cấp và 700 khẩu trang N95, 4.300 bộ dụng cụ bảo hộ y tế thường, 4.300 khẩu trang y tế và gói hỗ trợ 500 triệu đồng cùng hàng trăm nhu yếu phẩm sử dụng hằng ngày. Tổng giá trị cho đợt trao tặng này là 1,5 tỷ đồng chủ yếu là cho 3 bệnh viện đang bị phong tỏa của Thành phố Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ thúc đẩy hòa giải Azerbaijan - Armenia

VTV.vn - Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã có 2 cuộc gặp riêng rẽ với những người đồng cấp Azerbaijan và Armenia trong nỗ lực chấm dứt cuộc xung đột đẫm máu kéo dài gần 1 tháng qua