TV& VIDEO

Thành ủy Đà Nẵng chúc mừng kỷ niệm 50 năm VTV

Tùng Lâm, Đình Quốc (VTV8)Cập nhật 07:51 ngày 08/09/2020

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 50 năm VTV phát sóng chương trình đầu tiên, lãnh đạo Thành uỷ thành phố Đà Nẵng đã gặp mặt và chúc mừng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của VTV8.

Đánh giá vai trò của VTV8 trong thời gian qua, ông Nguyễn Văn Quảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng khẳng định, không chỉ VTV8 mà VTV nói chung đã đóng góp rất quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới. Riêng VTV8 là một trong những đơn vị truyền hình hàng đầu của khu vực, giữ vai trò dẫn dắt về mặt truyền thông khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, kịp thời phản ánh tình hình kinh tế xã hội, an ninh chính trị, của cả khu vực, quyết liệt, đấu tranh với các hiện tượng tiêu cực... Đặc biệt, trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 2, vai trò của VTV8 phản ánh công tác phòng chống dịch bệnh của TP Đà Nẵng là rất quan trọng, nhiều tin bài định hướng dư luận, có chiều sâu...

Giám đốc VTV8 - Ông Nguyễn Lâm Thanh cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Thành ủy TP Đà Nẵng đã đến chúc mừng kỷ niệm 50 năm VTV, thời gian tới, VTV8 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục bám sát những định hướng phát triển chung của thành phố, nhất là việc triển khai Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII của Đảng bộ thành phố, hướng tới xây dựng Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia

VTV.vn - Làng Metaverse tại Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Đà Nẵng nhằm đưa công nghệ thực tế ảo từng bước ứng dụng vào cuộc sống, kết nối startup Việt Nam với thế giới.