TV& VIDEO

Thừa Thiên - Huế dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mỹ Nga - Trung Thành (VTV8)Cập nhật 22:15 ngày 18/05/2020

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại diện Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thừa Thiên - Huế đã đến dâng hương lên tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sáng 18/5 tại Huế, đã diễn ra Lễ dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Trong không khí trang trọng, đại diện Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thừa Thiên - Huế đã dâng hương, dâng hoa lên tượng đài chủ tịch, đồng thời báo cáo lên Người những thành tích đã đạt được.

Cùng trong không khí kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành ủy Huế cũng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho 157 Đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Huế. Việc trao huy hiệu Đảng nhằm thể hiện sự ghi nhận quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các đảng viên, qua đó giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của đảng viên trong tổ chức Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng ra quân phòng chống sốt xuất huyết

VTV.vn - Thành phố Đà Nẵng triển khai công tác tuyên truyền phòng chống dịch, ngăn ngừa không để dịch sốt xuất huyết bùng phát trong cộng đồng.