TV& VIDEO

Tổng duyệt giải Sao Mai 2022 khu vực Miền Trung-Tây Nguyên

Hoàng Thuỷ, Lý HậuCập nhật 17:28 ngày 05/08/2022

VTV.vn-Tối 4/8, tại tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra chương trình tổng duyệt Sao Mai khu vực Miền Trung-Tây Nguyên. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng đã hoàn tất

Sau nhiều ngày tranh tài tại thành phố Đà Nẵng, 18 thí sinh đã có mặt tại tỉnh Quảng Ngãi, nơi sẽ diễn ra chương trình Sao Mai Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên 2022.

Năm nay có hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi. Sau khi xét duyệt cũng như kiểm tra các hồ sơ được gửi về, BTC Sao Mai 2022 đã chọn được gần 50 thí sinh tham gia sơ loại. 18 thí sinh được chọn vào đêm thi cuối cùng của Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên bao gồm 17 thí sinh đã vượt qua vòng sơ loại và 1 thí sinh được vào thẳng theo quy chế của giải Sao Mai 2022. Với nỗ lực mang lại sân chơi âm nhạc chính quy, chuyên nghiệp và bổ ích, những ngày qua BTC Sao Mai Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã xây dựng nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa và tạo điều kiện tốt nhất để các em toả sáng.

Trong tối ngày 4/8, 18 thí sinh đã có buổi tổng duyệt cuối trước khi chính thức bước vào phần thi của mình vào đêm 5/8. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà văn hoá Lao động tỉnh Quảng Ngãi và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 - Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!