TV& VIDEO

Trao hỗ trợ các gia đình liệt sĩ hy sinh tại Rào Trăng

Mỹ Nga, Bảo AnhCập nhật 14:49 ngày 12/11/2020

VTV.vn - Nhiều tấm lòng hảo tâm đã hỗ trợ và trực tiếp đến thăm hỏi, động viên gia đình 13 đồng chí đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu nạn tại khu thủy điện Rào Trăng 3.

Nhằm tiếp tục chia sẻ, động viên các gia đình 13 đồng chí đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu nạn tại khu thủy điện Rào Trăng 3. Chiều nay (10/11), nhiều tấm lòng hảo tâm đã tiếp tục kêu gọi hỗ trợ và trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các gia đình.

Theo đó các cá nhân đại diện cho các đơn vị, tổ chức cùng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến thăm hỏi, động viên 3 gia đình có người thân hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3. Đến thăm gia đình 3 nạn nhân, đại diện các đơn vị đã trao tiền hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 100 triệu đồng. Đây là số tiền quyên góp từ nhiều tấm lòng hảo tâm đã cùng chung tay chia sẻ nỗi đau cùng gia đình các nạn nhân.

Việc kịp thời hỗ trợ các gia đình nạn nhân hy sinh khi đang làm nhiệm vụ sẽ góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình có người thân gặp nạn sớm vượt qua đau thương, mất mát để ổn định cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nghệ An đảm bảo an toàn cho người dân vùng lũ quét

VTV.vn - Tỉnh Nghệ An đã huy động các nguồn lực giúp người dân gây dựng lại nhà cửa gắn liền với đảm bảo an toàn trong thời điểm sạt lở đất ở vùng lũ quét đang diễn ra phức tạp.