TV& VIDEO

Phú Yên khắc phục hậu quả sau bão số 12

Nguyên Linh, Xuân Triệu, Quang TuyênCập nhật 14:46 ngày 12/11/2020

VTV.vn - Tại tỉnh Phú Yên vẫn còn nhiều xã bị chia cắt do nước lũ rút chậm sau bão. Hiện các địa phương đang tập trung khắc phục hậu quả để người dân sớm ổn định cuộc sống trở lại.

Tại tỉnh Phú Yên, cho đến chiều ngày 11/11, vẫn còn nhiều xã bị chia cắt do nước lũ rút chậm. Tỉnh này đã ghi nhận 3 người mất tích và bị thương do lũ. Sau khi lũ rút, khoảng 300 cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng vũ đã được huy động về các địa phương giúp dân khắc phục hậu quả.

Thiệt hại do đợt lũ này tại tỉnh Phú Yên vẫn chưa thể thống kê đầy đủ. Tuy nhiên, hệ thống giao thông, thủy lợi ở Sông cầu, Đồng Xuân bị sạt lở nghiệm trọng. Thống kê đến trưa ngày 11/11 đã có ít nhất 60 ngôi nhà bị sập, hư hỏng, hàng ngàn con gia súc đã bị lũ cuốn trôi. Hiện ngư dân nuôi tôm hùm bị thiệt hại nặng do tôm chết... Việc khẩn trương ổn định cuộc sống người dân sau lũ là ưu tiên được tỉnh đặt ra lúc này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Malaysia bắt đầu tiêm chủng ngừa COVID-19

VTV.vn - Malaysia hôm qua bắt đầu triển khai Chương trình tiêm chủng quốc gia ngừa COVID-19. Thủ tướng Muhyiddin Yassin là người nhận mũi tiêm đầu tiên với loại vaccine Pfizer/BioN