TV& VIDEO

Sập cần cẩu đang bơm bê tông, 2 công nhân tử vong

Việt ThànhCập nhật 16:53 ngày 12/07/2022

VTV.vn - Chiều qua, 11/7, tại công trình đang thi công trên địa bàn TP. Đà Nẵng đã xảy ra 1 vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương rất nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 17 giờ ngày 11/7, trên đường Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng khi cần cẩu đang trong lúc bơm bê tông thì bất ngờ bị gãy, đè lên nhiều công nhân đang làm việc bên dưới.

Tại hiện trường cho thấy, một phần sàn bê tông đang thi công bị sụp đổ.

Sập cần cẩu đang bơm bê tông, 2 công nhân tử vong - Ảnh 1.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng đã cử lực lượng kịp thời đến hiện trường để cứu người mắc kẹt, phối hợp với cấp cứu 115 đưa những người bị thương đến Bệnh viện Đà Nẵng cứu chữa.

Sập cần cẩu đang bơm bê tông, 2 công nhân tử vong - Ảnh 2.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này đã khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương nặng. Người tử vong tại chỗ là ông Nguyễn Phước Sơn (44 tuổi), trú quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Trường hợp tử vong do đa chấn thương trên đường đi cấp cứu là ông Hồ Văn Hiển Linh (49 tuổi), trú thành phố Đà Nẵng. 2 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng là Đặng Văn Linh (27 tuổi), trú quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng và ông Trương Minh Đức (51 tuổi), trú huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Hiện các cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quảng Trị chủ động ứng phó với bão

VTV.vn - Người dân vùng lũ tỉnh Quảng Trị chuẩn bị lương thực, thực phẩm để ứng phó bão lũ. Sẵn sàng mọi tình huống trong những ngày tới.