Còn hơn nửa tháng nữa sẽ đến dịp Tết Trung thu, tuy nhiên, các cơ sở sản xuất bánh Trung thu đang nhộn nhịp để đưa lên quầy những chiếc bánh Trung thu truyền thống đặc sắc về mẫu mã, hương vị, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, các cơ quan chức năng đã thành lập đoàn kiểm tra chất lượng, phòng tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.
Thanh Hoá hiện có hơn 300 cơ sở sản xuất bánh trung thu, hơn 2.000 siêu thị, cửa hàng và địa điểm kinh doanh bánh trung thu. Với số lượng lớn các cơ sở sản xuất, cửa hàng bán bánh trung thu trên địa bàn, đòi hỏi công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tiếp tục tăng cường trong thời gian tới.