TV& VIDEO

Đà Nẵng giao ban báo chí 6 tháng đầu năm

Phúc Trưởng - Hữu Thịnh (VTV8)Cập nhật 20:13 ngày 24/07/2020

VTV.vn - Sở thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi Giao ban công tác quản lí Nhà nước về báo chí 6 tháng đầu năm 2020.

Chiều 23/07, tại trung tâm hành chính UBND thành phố Đà Nẵng, Sở thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi Giao ban công tác quản lí Nhà nước về báo chí 6 tháng đầu năm 2020. Hiện Đà Nẵng có 5 cơ quan báo chí địa phương hoạt động, 113 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương khác hoạt động trên địa bàn thành phố. Trong 6 tháng đầu năm 2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành 35 kế hoạch tuyên truyền. Tổ Công tác thông tin báo chí đã tổ chức điểm báo chuyên đề về COVID-19 liên quan đến Đà Nẵng (02lần/ngày). Liên tục cập nhật và đăng tải với hơn 6.500 tin bài phản ánh sự nỗ lực của chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng dịch, góp phần vào nâng cao kiến thức và ý thức phòng dịch bệnh. Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí cũng đã chú trọng tuyên truyền, thông tin về Công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội XIII của Đảng. Đăng tải nhiều tin, bài về đại hội đảng bộ các cấp cơ sở của Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với 6 tháng cuối 2020, các cơ quan báo chí tại Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ. Củng cố, kiện toàn Tổ công tác Thông tin báo chí, hỗ trợ tác nghiệp và cung cấp thông tin cho các phóng viên tại các sự kiện diễn ra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!