TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Hội nghị phối hợp truyền thông giữa VTV8 và một số tỉnh Nam Trung bộ

VTV8Cập nhật 16:06 ngày 18/11/2022

VTV.vn - Chiều 17-11, tại thành phố Quy Nhơn, Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức hội nghị phối hợp truyền thông giữa VTV8 và tỉnh Bình Định.

Hội nghị là dịp để VTV8 có thêm điều kiện phối hợp chặt chẽ trong việc thông tin, truyền thông về các mặt kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định. Thời gian tới VTV8 định hướng những nội dung tuyên truyền trọng tâm như Xây dựng, tạo niềm tin, phấn khởi, tự hào trong Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Bình Định về các thành tựu trong xây dựng và phát triển; các nội dung, giải pháp thực hiện chủ đề năm 2023 trong xây dựng Đảng và chính quyền; phát hiện và nhân rộng các mô hình, điển hình trên các lĩnh vực.

Trong ngày hôm qua, VTV8 cũng đã tổ chức hội nghị hợp tác truyền thông với tỉnh Phú Yên. Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Phú Yên đánh giá cao những nỗ lực của VTV8 trong việc tuyên truyền chính sách phát triển của tỉnh, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh một Phú Yên năng động, mến khách đến với khán giả khu vực và cả nước. Tại 2 hội nghị, VTV8 cũng đã ký kết 10 biên bản ghi nhớ hợp tác truyền thông với một số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thông tin truyền thông về các tỉnh Nam Trung bộ trên sóng của VTV8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!