TV& VIDEO

Người dân và du khách mãn nhãn với đêm khai hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

Minh Đức, Mai Khương (VTV8)Cập nhật 11:12 ngày 01/05/2018

VTV.vn - Đêm khai mạc Lễ Hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng với phần trình diễn của đội chủ nhà Việt Nam và đội pháo hoa từng đoạt ngôi Á quân năm 2015 Ba Lan đã để lại nhiều ấn tượng.

Với chủ đề " Nhịp cầu tình yêu", màn trình diễn của đội chủ nhà Việt Nam và Ba Lan đã mở màn cho bản giao hưởng 4 chương mang tên "Những cây cầu huyền thoại" của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2018. Cùng với những tiết mục nghệ thuật mang đậm văn hoá Việt, đêm khai mạc đã để lại nhiều cảm xúc cho người dân Đà Nẵng và du khách nhân dịp chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thống nhất đất nước.

Với sự chuẩn bị khá công phu, đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam đã khởi đầu với nhiều cung bậc cảm xúc và vẽ nên một chân dung thành phố luôn năng động trong hoà nhập và phát triển, gợi cho khán giả niềm tự hào về sự thăng tiến vượt bậc trong thời gian qua. Được mong đợi sẽ gây bất ngờ, sắc pháo của đội Ba Lan vốn dựa trên nét nhạc pop rock đã đưa khán giả vào một thế giới thần tiên đầy sắc màu và xứng đáng là ứng viên sáng giá cho năm nay.

Đã có nguyên nhân gây thiếu nước sinh hoạt tại TP Đà Nẵng trong thời gian qua

VTV.vn - Sáng nay (15/10), Cục Quản lý tài nguyên nước đã có buổi làm việc với các cơ quan có liên quan để nắm bắt được thực trạng cấp nước, nhiễm mặn sông Cầu Đỏ.