TV& VIDEO

Trung Thu nơi vùng khó của tỉnh Quảng Trị

Hồ Chiến,Trọng HoàngCập nhật 20:42 ngày 30/09/2020

VTV.vn - Những ngày này, ở khắp các khu vực dọc biên giới Quảng Trị, lực lượng biên phòng đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện, đem Tết Trung Thu đến với trẻ em vùng khó.

Với mong muốn mang một cái Tết Trung Thu thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng cao, đặc biệt là trẻ em vùng khó nơi vừa trải qua cơn bão số 5 vừa qua. Những ngày này, ở khắp các khu vực dọc biên giới Quảng Trị, lực lượng biên phòng đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện đã đem Tết Trung thu đến với trẻ em vùng khó.

Việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn của lực lượng vũ trang cũng như các nhà hảo tâm, đã giúp cho trẻ em vùng khó nơi biên giới cảm thấy ấm áp hơn trong ngày lễ "Vui hội trăn rằm". Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa "chung tay, góp sức" giúp đỡ trẻ em nghèo tại các bản làng khu vực biên giới của tỉnh Quảng Trị thực sự có ý nghĩa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng thống Mỹ: Hai ứng cử viên tăng tốc vận động tranh cử trước phiên tranh luận cuối cùng

VTV.vn - Hai ứng cử viên tổng thống Mỹ là đương kim Tổng thống Donald Trump và cựu phó Tổng thống Joe Biden đều gấp rút vận động sự ủng hộ của cử tri tại các bang "dao động".